Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Cụ thể, UBND tỉnh sẽ thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tối đa trong 2 ngày làm việc.

Đồng thời, giảm 50% thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; giảm 50% thời gian lấy ý kiến, thẩm định trình chủ trương quyết định đầu tư; ngoài ra cũng sẽ thực hiện kết nối các thủ tục thuế, lao động và bảo hiểm.

Cũng theo ông Trần Thanh Liêm, để giảm chi phí tuân thủ pháp luật cho doanh nghiệp, UBND tỉnh Bình Dương cũng sẽ tiến hành rà soát, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, các thủ tục kiểm tra chuyên ngành, điều kiện kinh doanh cũng như giảm mức thu và bãi bỏ một số loại phí không cần thiết; công khai 100% thủ tục liên quan đăng ký doanh nghiệp, đang ký đầu tư, quy hoạch của tỉnh trên trang thông tin điện tử.

Theo UBND tỉnh Bình Dương, thời gian qua, hoạt động của doanh nghiệp ở địa phương đã có bước chuyển biến tích cực.

Trong quý I 2018, tỉnh đã có 788 doanh nghiệp mới đi vào hoạt động với tổng số vốn đăng ký là 7.913 tỷ đồng; trong đó, có 755 doanh nghiệp đầu tư trong nước với tổng vốn 4.469 tỷ đồng và 33 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn 3.444 tỷ đồng.

Dịch vụ thành lập công ty bình dươngNhư vậy, so với chỉ tiêu đặt ra trong năm 2017 là thu hút khoảng 1,4 tỷ đô la Mỹ vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, thì chỉ trong 5 tháng đầu năm tỉnh Bình Dương đã vượt 106,5% kế hoạch.

Đến nay, Bình Dương là tỉnh đứng thứ hai trong cả nước (sau TP Hồ Chí Minh) về thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Hiện toàn tỉnh có trên 2.890 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 27,1 tỷ đô la Mỹ.

Theo ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016 -2020, tỉnh Bình Dương sẽ tập trung thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài nhằm tạo bước đột phá trong phát triển công nghiệp và dịch vụ, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, góp phần tăng thu ngân sách của địa phương, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực.

Cụ thể, tỉnh ưu tiên kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào các ngành nghề như: dịch vụ chất lượng cao, dịch vụ phát triển công nghiệp, các ngành công nghiệp tạo ra giá trị sản phẩm lớn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, đất đai, giảm dần các ngành nghề thâm dụng lao động.

Ngoài ra, UBND tỉnh Bình Dương cũng phấn đấu thu hút trên 7 tỷ đô la Mỹ vốn đầu tư nước ngoài và 110.000 tỷ đồng vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước.

Cũng theo ông Trần Thanh để thực hiện mục tiêu trên, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục nghiên cứu để bổ sung các cơ chế chính sách thu hút đầu tư; tập trung thực hiện tốt các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn từ khâu thành lập đến các vướng mắc ổn định sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Cùng với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng chỉ đạo, điều hành của chính quyền, tỉnh còn đẩy mạnh cải cách hành chính, kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của các sở, ngành, địa phương.

Ngoài ra, theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Dương, trong 5 tháng đầu năm nay, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế của tỉnh đều đạt mức tăng trưởng khá. Riêng trong tháng 5, chỉ số sản xuất công nghiệp của tỉnh tăng 7% so với tháng trước và tăng 15,21% so với cùng kỳ năm 2016.

Tính chung trong 5 tháng đầu năm, chỉ số sản xuất công nghiệp của tỉnh tăng 8,21% so với cùng kỳ năm trước; trong đó lĩnh vực công nghiệp chế biến chế tạo tăng 8,18%, sản xuất và phân phối điện tăng 13,48%.

Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi mà tại Bình Dương là nơi mà có thể nói rằng hoạt động kinh doanh ở đây khá là phát triển, nơi mà được các doanh nghiệp tiến hành khá nhiều các hoạt động kinh tế, chính vì thế doanh nghiệp ở đây chiếm số lượng khá nhiều. Hơn bao giờ hết việc thành lập công ty lại ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Với mong muốn chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, hôm nay công ty Lạc Việt tôi xin được tư vấn cho các bạn việc thành lập công ty Bình Dương được thể hiện như thế nào:

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Khi tiến hành thành lập công ty TNHH tại Bình Dương, thì doanh nghiệp của bạn cần chuẩn bị cho mình những hồ sơ sau đây:

    Thứ nhất: doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ trong việc làm con dấu của mình đó là một trong những bước vô cùng quan trọng để doanh nghiệp có thẻ tiến hành làm hồ sơ thành lập công ty của chính mình và giúp cho doanh nghiệp của bạn có được con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu hợp lệ nhất trong quá trình hoạt động tại công ty ở Bình Dương
    Thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty của mình: hồ sơ thành lập công ty của mình là trong những điều kiện quan trọng để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tiến hành việc kinh doanh trên thị trường ngày một càng hiệu quả nhất theo quy định của pháp luật
    Xem thêm: DANH SÁCH CÔNG TY MỚI ĐƯỢC THÀNH LẬP THÁNG 8/2016

Sau khi mà doanh nghiệp chuẩn  bị đầy đủ hồ sơ theo 2 bước trên, doanh nghiệp của bạn cần nộp hồ sơ về việc thành lập doanh nghiệp của mình theo trình tự, thủ tục sau:

    Bước 1: Doanh nghiệp của bạn cần nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Bình Dương
    Bước hai: Phòng đăng ký kinh doanh sẽ tiếp nhận hồ sơ tại doanh nghiệp bạn khi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp gửi đến hoặc người ủy quyền được người đại diện theo pháp luật gửi đến

Cùng với bước này thì cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp bạn sau khi mà doanh nghiệp bạn nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh

    Bước 3: doanh nghiệp của bạn sẽ được sở kế hoạch và đầu tư mà cụ thể ỏe đây là phòng đăng ký cấp cho doanh nghiệp của bạn về giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 07 làm việc kể từ khi doanh nghiệp của bạn nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật

Sau khi thực hiện song các bước trên, nghĩa vụ của doanh nghiệp đó chính là:

    Nộp phí và lệ phí theo quy định của pháp luật khi thành lập công ty
    Đăng báo 03 số liên tiếp về việc thành lập công ty của mình
    Đóng thuế môn bài tại kho bạc nhà nước
    Mua hoặc đăng ký in hóa đơn V.A.T

Trên đây, là những bước cơ bản nhất để cho doanh nghiệp của bạn có thể tiến hành việc kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương. Mọi thông tin cần tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây


Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK Cung cấp các tư vấn thẻ Apec của chúng tôi sẽ phân, Bản sao có chứng thực các loại hợp đồng kinh tế ký kết với các đối tác thuộc các nền kinh tế thành viên Apec (kèm theo các văn bản thể hiện hợp đồng ký kết đã được thực hiện như: Thanh lý hợp đồng, hợp đồng XNK kèm tờ
Cao đẳng dược Đào tạo hệ Cao đẳng Dược(mã ngành C720401), Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2016 với phương thức
© 2007 - 2021 http://dvbaocaothue.com
- Phone: +84-908-744-256