Trang chủKEYWORD_1Dịch vụ

Hợp tác Đầu tư

Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - TNHH Một thành viên (CC1) không chỉ được biết đến như là một nhà thầu xây dựng lớn và có uy tín mà còn được biết đến với vai trò là một Nhà đầu tư có kinh nghiêm và tiềm năng tài chính dồi dào.

Bên cạnh những dự án mà CC1 đang và sắp triển khai theo nhiều hình thức khác nhau như: Dự án B.O.O Nhà máy Thủy điện ĐakR'tih (144MW) tại tỉnh Đak Nông có TMĐT trên 4.300 tỷ đồng, Dự án B.O.T Cầu Đồng Nai mới và nút giao hai đầu cầu có TMĐT trên 1.700 tỷ đồng, Dự án cao ốc phức hợp hạng A - Sailing Tower (22 tầng + 3 tầng hầm) có TMĐT trên 800 tỷ đồng, Dự án Khu dân cư Hạnh Phúc 43 ha (H. Bình Chánh) có TMĐT trên 9.000 tỷ đồng, Dự án B.T kết hợp B.O.T Đường trên cao Số 4 (Tp.HCM) có TMĐT trên 13.000 tỷ đồng, Dự án B.T 04 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm có TMĐT trên 7.000 tỷ đồng, Dự án B.T xây dựng Cầu Thái Hà (nối Thái Bình và Hà Nam) có TMĐT trên 2.000 tỷ đồng, CC1 vẫn đang sẵn sàng kêu gọi hợp tác hoặc hợp tác cùng các đối tác, các nhà đầu tư khác trong và ngoài nước để cùng phát triển những dự án tiềm năng mới.

Với kinh nghiệm dày dạn qua nhiều dự án lớn, CC1 cam kết có thể hỗ trợ tối đa cho các đối tác về quy trình thủ tục pháp lý đầu tư, tư vấn kỹ thuật và thi công xây lắp các dự án trong mọi lĩnh vực và có thể tham gia hợp tác đầu tư theo nhiều hình thức hợp tác khác nhau như: Liên danh, Liên doanh, Liên kết v.v..

CC1 luôn hân hoan mở rộng cửa đón chào các bạn bè, đối tác trong và ngoài nước với Phương châm: "Gặp được một đối tác khó tính, chính là gặp được một Người thầy".  

Bài viết khác

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 1
  • Hôm nay: 3
  • Hôm qua: 15
  • Tổng lượt truy cập: 148162

Thông tin liên hệ